Để xử lý tất cả năng lượng bổ sung, các đội cài đặt thiết lập khung gầm mới và thay thế tiêu chuẩn bánh xe và nội thất c300

& nbsp; & nbsp;

MC700 Mercedes-Benz SLS AMG với màu viền

Siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG Gullwing đã ở trên cùng của cây gia. Đó là kiểu dáng cổ điển điểm quay lại các SL300 biểu tượng Gullwing mà thành công có thể đua của hãng xe Đức và. Các tính năng mới SLS AMG Gullwing những tín hiệu phong cách tương tự, nhưng thời gian này có một chút sức mạnh được. 2 lít nội thất c300 nội thất c300 . Trong khi siêu xe trong chính nó là rất ấn tượng từ các nhà máy, nhóm nghiên cứu tại McChip-DKR Đức nghĩ rằng nhiều. Cải tiến mới bao gồm một số lượng ngày càng tăng hiệu suất khác nhau, từ một hệ thống tăng áp mới mới COR vành. McChip-DKR đội đầu tiên đã trên M159 6. 2 lít động cơ V-8 dưới mui xe của SLS AMG siêu xe.

Động cơ hiện nay đang được thay thế trong suốt các dòng xe Mercedes-Benz cho nhỏ, thêm nhiên liệu hiệu quả động cơ mà. Biết rằng điều này có thể là lần cuối cùng động cơ được sử dụng, nhóm nghiên cứu tạo ra một hệ thống tăng. Hệ thống có tính năng một mới thúc đẩy crankshaft bộ siêu tăng áp rằng lực lượng máy vào mỗi xi lanh, một hệ. Sau khi một phần mềm mới, phù hợp cho động cơ, tổng số 706 mã lực và mô-men xoắn 793 mét Newton được gửi đến. Để xử lý tất cả năng lượng bổ sung, các đội cài đặt thiết lập khung gầm mới và thay thế tiêu chuẩn bánh xe và. Hai tùy chọn hệ thống treo KW khác nhau có sẵn mà cải thiện tổng thể drivability của siêu xe và xử lý của nó qua quay.

Để đạt được một dấu chân rộng hơn, các đội đã chọn cài đặt mới COR viền với một xây dựng rèn đo 20 x 9,5.

Mỗi hướng dẫn sử dụng mercedes s500 bánh xe đã được trao một matte đen, mới màu xám và màu đỏ kết thúc để tạo ra hướng dẫn sử dụng mercedes s500 một phong cách độc đáo. Liên lạc khi kết thúc là một bọc bên ngoài mới được thiết kế bởi bao gồm EFX ở Đức. Bọc tính năng đặc biệt matte màu xám và đen màu sắc với các điểm nhấn màu đỏ để phù hợp với viền COR mới và. Công suất 706 mới nâng cấp MC700 siêu tăng áp cho Mercedes-Benz SLS AMG là hiện có sẵn cho cài đặt từ McChip-DKR và trật.

Đổi mới cách thức Steve Jobs

Tại webinar, Đổi mới the Steve Jobs Way: 7 Insanely khác nhau nguyên tắc cho đột phá thành. Hội thảo là một khúc dạo đánh giá mercedes benz c200 đầu cuốn sách The đổi mới bí mật đánh giá mercedes benz c200 của Steve Jobs: nguyên tắc khác nhau điên cuồng đột.

Add Comment