Các bạn đã tìm được công ty sơn nhà chuyên nghiệp chưa

Báo giá trên của chúng tôi đã bao gồm trọn  gói vật liệu sơn và tiền nhân công thợ làm. Ngoài ra quý khách được tư vấn và lựa chọn màu sắc sơn nhà miễn phí. Kê dọn đồ đạc cẩn thận, thi công vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng.

Với kinh nghiệm thi công thợ sơn nhiều năm qua thì đối với nhà mới sơn chúng tôi khuyến nghị quý khách sơn thêm 1 lớp sơn lót để kháng kiềm, bảo vệ bề mặt sơn được tốt hơn. Và sơn ít nhất 2 lớp màu thì mới đảm bảo được.

>> Các bạn đang muốn sơn nhà đẹp hãy Click vào đây

Khi làm thì toàn bộ vật liệu chủ nhà mua, cũng như các khoản mục giàn giáo, lô chổi cũng chủ nhà lo. Nếu sơn nhà trọn gói cả vật liệu và nhân công thì đội thợ sơn nhà tự lo lạc đồ đoàn giáo mác.

Quy trình thi công sơn nhà mới đúng kỹ thuật như sau:

Bả matit: làm phẳng bề mặt, lựa chọn bột trét dựa trên tiêu chí về độ bám dính, bột trét chất lượng thấp thì ảnh hưởng đến chất lượng sơn, độ bền. Có thể bả 1 lớp hay 2 lớp tùy theo lựa chọn gia chủ

Sơn lót: sơn lót có tác dụng kháng kiềm, chống ẩm ướt, chống thẩm thấu, có thể sơn 1 lớp hoặc 2 lớp sơn lót tùy gia chủ

Sơn phủ: Sơn lớp màu sơn có thể sơn 1 lớp hoặc 2 lớp, bao giờ thấy lên màu sơn và thật ưng ý là ok

Hầu hết trên thị trường các loại sơn thì đều có bảo hành 5 – 7 năm, tuy nhiên trên thực tế chỉ khoảng 4 -5 năm là gia chủ có thể sơn lại được rồi, nguyên nhân có thế do thời tiết, có thể do trẻ em nghịch vẽ bậy lên tường, có có bụi bặm, lỗ đinh cần phải bả vá hoặc có sự kiện quan trọng muốn sơn sửa nhà cho đẹp

Lựa chọn màu sắc thích hợp cho việc sơn nhà mới:

Màu sắc của sơn gồm một số màu gốc, từ màu gốc này có thể pha chế được hang nghìn các màu sắc khác nhau, nhưng về bản chat cũng gồm 7 màu sắc cơ bản. Trên thực tế thì tùy vào chất lượng sơn, chất lượng thi công, bề mặt tường  mà tông màu lên tường là khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *